Xu hướng sử dụng đèn Năng Lượng mặt trời trong cuộc sống

Không tốn điện và sử dụng hoàn toàn tự động nên hiện nay là xu thế để thắp sáng trong gia đình việt nam.

Đèn năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở mọi nơi

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của đèn năng lượng là có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không cần lích kích kéo dây như đèn điện thông thường. Điều này rất hữu ích đối với những khu vực còn hạn chế điện, vùng miền núi hay biển đảo xa xôi.

Dòng đèn pin rời có tấm pin kết nối với đèn bằng dây dẫn phù hợp để lắp đặt trong nhà, còn đèn pin liền (tấm pin tích hợp trên cùng đèn) dùng cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Là thiết bị chiếu sáng thông minh với khả năng tự động vận hành


Với thiết kế thông minh, đèn năng lượng mặt trời được trang bị chế độ cảm biến ánh sáng

và cảm biến chuyển động đã mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

Với chế độ cảm biến ánh sáng, đèn sẽ tự động bật sáng vào ban đêm và tự động tắt đồng thời sạc năng lượng khi trời sáng.

Cảm biến chuyển động được thiết kế nhằm đảm bảo an ninh vào ban đêm, chống trộm cắp. Khi phát hiện có người tới gần đèn sẽ tự động tăng độ sáng để cảnh báo, khi không có người đèn giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng chiếu sáng suốt đêm.

Ngoài ra đèn còn được trang bị điều khiển từ xa (remote), người dùng có thể chủ động bật/tắt hoặc tăng/giảm độ sáng cũng như hẹn giờ tắt theo nhu cầu.

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời lên tới 10 năm

Việc sử dụng bóng đèn Led với chip Led công nghệ mới giúp đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên tới 80.000 giờ chiếu sáng tương đương chiếu sáng 10 năm đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ không mất 1 đồng tiền điện chiếu sáng trong 10 năm.

Công ty TNHH Thiên Tân Phát là một đơn vị chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời, với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ nhu cầu thắp sáng và năng lượng se giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986694828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon