Vì sao nên tin dùng thương hiệu Thiên Tân Phát Corona?

Năng lượng mặt trời là một loại năng lượng tái tạo vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt, công nghiệp vừa thân thiện với môi trường. Công ty TNHH Thiên Tân Phát hiện sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm sử dụng năng lượng sạch từ mặt trời dưới thương hiệu Corona.

1. Năm thành lập lâu đời

Từ năm 2009 đến nay, Thiên Tân Phát đã có 12 năm phát triển trong lĩnh vực công nghệ năng lượng mặt trời cùng các sản phẩm dùng trong sinh hoạt, sản xuất.

12 năm là khoảng thời gian Thiên Tân Phát không ngừng nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín. Tên tuổi thương hiệu Corona hiện nay đã trở nên quen thuộc hơn với hàng triệu người dùng trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nêu cao tinh thần hoàn thiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng, tư vấn giới thiệu, lắp đặt và chăm sóc sau mua hàng. Bất kỳ vấn đề phát sinh đều được xử lý và giải quyết nhanh chóng nên người tiêu dùng ngày càng yêu quý Thiên Tân Phát.

Công ty luôn muốn mang những sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng mặt trời vào đời sống và sản xuất của người Việt. Vừa giảm bớt gánh nặng cho các nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt cũng như thân thiện với môi trường sống và tiết kiệm được khoản chi phí tối ưu.

2. Sử dụng hàng chính hãng, độ bền cao

Thương hiệu Corona tồn tại với thời gian hoàn toàn là nhờ Thiên Tân Phát đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm. Khách hàng của Thiên Tân Phát đều có đánh giá rất hài lòng về độ bền cũng như các tính năng tuyệt vời của thiết bị. Đặc biệt là máy nước nóng năng lượng mặt trời Corona với độ bên lên tới 15 năm.

Sản phẩm của Thiên Tân Phát được sản xuất với chất liệu cao cấp, khả năng chống chọi với các tác nhân ngoài môi trường cao. Cùng với công nghệ hiện đại, điều này đã giúp sản phẩm hoàn thiện hơn nhiều so với những mặt hàng khác có mặt trên thị trường. Đặc biệt với công nghệ kết hợp với năng lượng tái tạo thì sản phẩm càng được chú tâm nhiều hơn về kỹ thuật, nguyên vật liệu cấu thành được lựa chọn, sàng lọc từ nhiều nguồn uy tín từ châu Âu.

Những sản phẩm do Thiên Tân Phát nhập hàng và phân phối được kiểm chứng xuất xứ chính hãng từ các nước uy tín về công nghệ như phân phối như Đức, Nga, Hàn Quốc,Nhật,Mỹ…

3. Nguồn hàng giá cạnh tranh

Năng lượng mặt trời không còn quá xa lạ ở thị trường Việt Nam, cho nên ngày càng có nhiều mặt hàng mới xuất hiện trên thị trường. Giá thành từng sản phẩm cũng không giống nhau nhưng chất lượng lại không khác nhau quá nhiều.

Thiên Tân Phát trực tiếp sản xuất, nhập hàng và phân phối nên chất lượng vừa đảm bảo, chi phí cũng được tính toán hợp lý và ổn định thị trường.

Với Thiên Tân Phát vấn đề về giá cả không làm khách hàng phiền lòng bởi vì giá thành đi đôi với chất lượng. Về hàng nhập khẩu, chúng tôi luôn có các hợp đồng nhập hàng tốt nên giá thành đặc biệt hấp dẫn.

4. Bảo hành lâu dài

Khách hàng biết đến và trung thành với Thiên Tân Phát không chỉ chất lượng sản phẩm giữ chân lại. Đó còn là nhờ chính sách ưu đãi của công ty đối với người tiêu dùng.

Hầu hết sản phẩm của công ty đều có chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện tới công ty yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa.

Công ty luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Nếu có bất kỳ sự phản hồi không mong đợi nào khách hoàn toàn có thể gọi điện tới Thiên Tân Phát để nhận hồi đáp, sửa chữa kịp thời.

Liên hệ với công ty Thiên Tân Phát qua các địa chỉ dưới đây để được nhận tư vấn, sản phẩm chất lượng cao nhất khách hàng nhé!

Công ty TNHH THIÊN TÂN PHÁT

112/39 An Phú Đông 09, phường An phú đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 098.669.48.28

Hotline: 0702.703.799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986694828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon