Máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh lỏi đỏ ECO HOT – Xu hướng lựa chọn của gia đình Việt

Ngày nay máy nước nóng được xem như sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình Việt, đặc biệt là ở các khu vực thành phố hiện đại. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng, góp phần mang lại một môi trường sống xanh và sạch hơn. Một trong những điều cần cân nhắc khi lựa chọn máy nước nóng đó chính là lưu ý phụ kiện phải giữ nhiệt, đảm bảo không bị hỏng về lâu dài.

1.  Máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh lỏi đỏ ECO HOT là gì?

Máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh lỏi đỏ ECO HOT là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để đun nước nóng, không tiêu tốn điện năng. Trong đó ống thuỷ tinh lỏi đỏ là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh nắng, có tác dụng làm nóng nước trước khi nước được luân chuyển về bình bảo ôn lưu trữ.

Đặc biệt khác với những chất liệu ống thuỷ tinh thông thường, ống thuỷ tinh lỏi đỏ là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường vật liệu, nếu sử dụng đúng cách, độ bền có thể vượt hơn 15 năm.

2. Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh

Hoạt động của máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh lỏi đỏ ECO HOT dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính. Cụ thể máy sẽ biến đổi quang năng thành nhiệt năng.

Đầu tiên, phần nước nguồn sẽ chảy vào các ống chân không, đến khi mặt trời lên thì ống thuỷ tinh sẽ phụ trách hấp thu nhiệt và truyền cho nước bên trong.

Theo nguyên lý hoạt động này, nước nóng sẽ di chuyển lên bồn chứa, nước lạnh thì di chuyển xuống phần chân không để làm nóng.

Hoạt động sẽ luân phiên diễn ra cho đến khi bình chứa và ống chân không có nhiệt độ bằng nhau.

3. Lý do Máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh được nhiều gia đình Việt ưa chuộng

  • Sử dụng năng lượng mặt trời 100%: Cũng tương tự như các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác, sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, miễn phí giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng. Mọi người có thể dễ dàng tái tạo nguồn năng lượng mặt trời thành điện năng đun sôi nước.
  • Không sử dụng điện, an toàn khi sử dụng, không bị chập điện, cháy nổ
  • Sử dụng vật liệu inox 304 an toàn an toàn vệ sinh thực phẩm: Đây là loại ruột bồn được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, là nguyên liệu không gây độc hại cho đồ ăn, thức uống của bạn.
  • Đầu tư một lần sử dụng 15 năm: Xét về tuổi thọ của sản phẩm, chúng ta có thể kết luận mức chi phí này đặc biệt tiết kiệm, hoàn toàn xứng đáng để bạn thực hiện lắp đặt cho gia đình của mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, trong đó Thiên Tân Phát là địa chỉ được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng bền tốt, thẩm mỹ cao mà dàn máy nước nóng dạng ống thuỷ tinh lỏi đỏ ECO HOT của Thiên Tân Phát còn có giá thành rất bình dân.

Ngoài ra, đến với Thiên Tân Phát, khách hàng khi mua sản phẩm còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại công ty đang có chương trình mua máy năng lượng tặng sen cây. Cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0702.703.799 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986694828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon