Cách nhận biết bồn cầu chất lượng tốt với bồn cầu chất lượng kém.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bồn cầu. Thế nhưng làm sao biết đâu là bồn cầu tốt, đâu là bồn cầu kém chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn đất và lớp men sứ phủ cho bồn cầu

Lớp men sứ phủ bồn cầu là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi lựa chọn. Khâu chọn lọc đất và đánh bóng bồn cầu tốt thì lớp men sứ mới đảm bảo chất lượng, dễ dàng tạo nên thành phẩm nhẵn bóng, đẹp mắt, vệ sinh.

Bề mặt men sứ cũng quyết định trực tiếp đến chất lượng bồn cầu, ảnh hưởng đến yếu tố sáng bóng về sau. Vì vậy đây là yếu tố quan trọng mà khi mua bồn cầu khách hàng cần xem xét, lựa chọn cẩn thận.

Hệ thống xả

Phao bồn cầu gồm có 2 bộ phận, dành để lên két nước và xả nước xuống bồn cầu. Bộ phận này sẽ quyết định trực tiếp đến công năng của bồn cầu. Một chiếc phao tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của bồn cầu lâu hơn, các hãng bồn cầu tốt đều lựa chọn phao tốt như: phao van xả WDI, R&T và Wrass… để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định dài lâu.

Cơ cấu xả nước bồn cầu

Cơ cấu xả là một trong những cấu tạo quan trọng, ảnh hưởng đến độ mạnh yếu khi xả bồn cầu. Hiện tại, cơ cấu xoáy, xả thẳng nút và xả đẩy xoáy là những cơ cấu phổ biến.

Những loại bồn cầu 2 khối thường áp dụng cơ cấu xả thẳng, lượng nước xả nhiều tuy nhiên xét về độ mạnh thì lại không cao. Riêng các loại bồn cầu liền khối thì cơ cấu xả vừa hút với vừa đẩy, cùng với lực nước xoáy tạo ra theo cấu tạo dòng chảy xoáy. Tạo nên một lực hút đẩy rất mạnh của dòng nước.

Công ty Thiên Tân Phát chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh thành lập vào năm 2009, trải qua 12 năm hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm do Thiên Tân Phát cung cấp đã có mặt trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bồn cầu nói riêng hoặc các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói chung vui lòng liên hệ hotline 0702.703.799 của Thiên Tân Phát.

Hiện tại công ty đang có chương trình khuyến mãi, khi mua combo XÂY NHÀ MÙA CORONA, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 49%, số lượng có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986694828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon