Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn PAF Chuyên Trị Vôi

3,870,000

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình hay bộ lọc tổng đầu nguồn là hệ thống giúp xử lý nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y tế. Sử dụng hệ lọc tổng sinh hoạt để đảm bảo loại bỏ các cặn bẩn, đá vôi, mùi hôi tanh… mang đến nguồn nước trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và độ bền của các thiết bị gia đình.

Description

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình hay bộ lọc tổng đầu nguồn là hệ thống được lắp đặt giúp xử lý nguồn nước để đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y tế. Sử dụng hệ lọc tổng sinh hoạt để đảm bảo loại bỏ các cặn bẩn, đá vôi, mùi hôi tanh… mang đến nguồn nước trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và độ bền của các thiết bị gia đình.

Tìm hiểu về bộ lọc nước sinh hoạt gia đình

Nguồn nước trong sinh hoạt gia đình hiện nay chủ yếu là từ nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ… Đặc biệt, với nước giếng khoan, sông hồ thường chưa qua xử lý sẽ có chứa nhiều cặn bẩn, tạp chất, đặc biệt là đá vôi, sắt, có mùi hôi tanh… Những nguồn nước này nếu không được xử lý thì khi sử dụng sẽ khiến cho các thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh dễ bị ố vàng, bám cặn và giảm độ bền, đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, để bảo vệ các thiết bị, đồ dùng cho gia đình và hơn hết là bảo vệ sức khỏe con người, cần ưu tiên lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, hay còn gọi là hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt, để đảm bảo sử dụng nguồn nước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thành phần chính của bộ lọc nước

  • Các thạch anh, đá thạch anh
  • Than hoạt tính
  • Quặng Mangan
  • Chất liệu bộ lọc: nhựa composite không gây độc hại trong quá trình sử dụng
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux