5 lý do nên mua máy nước nóng mùa dịch Corona, giúp bảo vệ sức khỏe

Mùa dịch corona này bạn phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống, từ tiền bạc đến sức khỏe con người đều cần được đảm bảo tốt nhất. Máy nước nóng là một trong những lựa chọn tốt phục vụ cho nhu cầu của bạn trong mùa này. Cùng Thiên Tân Phát hiểu rõ hơn về 5 lý do nên mua máy nước nóng mùa dịch corona nha.

1. Thiết kế bền bỉ

Thiết kế bền bỉ là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm máy nước nóng. Chất liệu sản phẩm là một đánh giá vô cùng thiết yếu vì chỉ có chất liệu tốt mới giúp bạn sử dụng thiết bị lâu dài.

Một số nhãn hàng nhỏ lẻ lựa chọn việc thay thế vật liệu sản xuất để giảm giá thành sản phẩm, tăng lượng tiêu dùng khiến cho sản phẩm bị đánh giá là kém chất lượng. Nhiều khách hàng bị thu hút bởi những sản phẩm như vậy và phải nhận lại nhiều tốn kém hơn.

Chất liệu không tốt khiến máy nước nóng mau lâm vào tình trạng hư hỏng, người tiêu dùng sẽ phải tốn một khoảng tiền lớn hơn cho nhiều lần sửa chữa hoặc phải mua mới lại nhiều lần.

2. An toàn

Máy nước nóng nếu không được đảm bảo an toàn sẽ dễ dẫn đến tình trạng gây bỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để đảm bảo được điều này thì khách hàng nên kiểm tra những tính năng sau của sản phẩm nha:

  • Thiết bị cần có thanh đốt chống ăn mòn
  • Theo dõi tình trạng máy qua điện thoại nếu có chức năng này, bạn sẽ nắm bắt được tình trạng thực tế của thiết bị
  • Hệ thống an toàn đồng bộ TSS là một hệ thống an toàn tích hợp ba chức năng chống giật điện và chống bỏng.

Với những dữ liệu trên thì khách hàng sẽ có cảm giác an toàn hơn về sản phẩm mà mình sử dụng.

3. Tiết kiệm

Ngoài việc an toàn và thiết kế bền bỉ giúp tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh không mong muốn thì bản thân máy nước nóng cần có các khoảng sau đây để gia đình bạn có thể tiết kiệm hơn nữa.

  • Máy phải được trang bị công nghệ tiết kiệm để có thể tự động xử lý các tình huống dư thừa điện năng
  • Tính năng hẹn giờ tắt giúp bạn kiểm soát được độ nóng khi không có thời gian canh chừng
  • Lớp cách nhiệt dày là cách mà chúng ta giúp cho máy đỡ tốn công làm nóng lại nước. Giúp cho lượng nước có sẵn nóng lâu hơn, điện năng tốn ít hơn.

Hiện nay thì những tính năng trên đều có trên hầu hết các thiết bị nước nóng hiện hành, khách hàng nên xem kỹ hướng dẫn cũng như thông tin sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

4. Bảo vệ sức khỏe

Máy nước nóng chất lượng tốt sẽ giúp bạn tránh được các tình trạng xấu từ môi trường. Nhất là trong tình trạng mùa dịch này, sức đề kháng của con người cần được tăng cao nên không thể tắm hoặc sinh hoạt bằng nước lạnh được.

Máy nước nóng tốt giúp duy trì độ nóng của nước trong nhà, cung cấp ngay cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm tốt sẽ không sản sinh ra các chất độc hại gây ô nhiễm nguồn nước. Bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn.

Thiên Tân Phát với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng tối ưu giúp cho khách hàng luôn là nhà phân phối đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Khách hàng mua sản phẩm máy nước nóng tại Thiên Tân Phát luôn tự tin sẽ đem đến giá trị trải nghiệm tiêu dùng cao nhất cho khách hàng qua nhiều năm phát triển. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Liên hệ với Thiên Tân Phát để được tư vấn tận tình những thắc mắc bạn đang gặp phải:

  • Hotline: 0702.703.799
  • Zalo, FB: 0986.694.828
  • Địa chỉ: 112/39 An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986694828
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon